Phương Tùng Cần Thơ, Siêu Thị Điện Thoại, Laptop Phương Tùng Cần Thơ

Thông Tin Thành Phố Cần Thơ - Cửa hàng, siêu thị điện thoại
Ngày đăng: Chủ nhật, 26 Tháng 2 2012 15:37 Lượt xem: 51254.  

Thời gian hoạt động: 7h30 - 21h30 (kể cả thứ 7, chủ nhật)

Siêu thị PHƯƠNG TÙNG 1
Địa chỉ: 103 Nguyễn Trãi, P. An Hội, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 07106 252 004

 

Siêu thị PHƯƠNG TÙNG 2 
Địa chỉ: 28-30 Nguyễn Trãi, P. An Hội, TP. Cần Thơ
Điện thoại:
 07103 818 899 - 07103 814 558 
 

Siêu thị PHƯƠNG TÙNG 3 
Địa chỉ: 192 đường 30/04, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 07103 817 633

 

Siêu thị PHƯƠNG TÙNG 4
Địa chỉ: 196 đường 3/2, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 07103 600 822 -  
07103 600 822


 

Phương Tùng Mobile Giới thiệu

 
Phương Tùng Mobile xin kính chào quý khách.
 

 

            Phương Tùng là một đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động (DTDD) và laptop với một quan điểm kinh doanh duy nhất: “Khách hàng là thượng đế”, đến nay Phương Tùng đã từng bước khẳng định mình và dành được niềm tin của khách hàng bằng “uy tín, chất lượng và giá cả”.

            Phương Tùng có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Phương Tùng còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong toàn bộ quá trình mua hàng từ khâu tư vấn, giao hàng đến các dịch vụ sau bán.

            Tất cả các nhân viên trong công ty Phương Tùng đều thấu hiểu được một điều đó là: "Khách hàng là người quyết định tương lai, sự tồn tại phát triển của Phương Tùng” và vì vậy toàn thể nhân viên công ty Phương Tùng đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như mình đang phục vụ cho chính bản thân mình”.

            Khi mua hàng của Phương Tùng, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Phương Tùng luôn cung cấp cho quý khách những điều mà quý khách mong muốn và quan tâm:

Bán đúng giá cả, đúng chất lượng: Quý khách sẽ được bảo đảm về chất lượng, xuất xứ cũng như về giá của tất cả các mặt hàng ĐTDĐ và TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỢ BỊ MUA ĐẮT.

Khả năng tư vấn tốt cho khách hàng: Với những Quý khách hàng chưa được tiếp xúc với ĐTDĐ, thật là khó khăn để lựa chọn cho mình một model nào cho phù hợp. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất, thoả mãn được nhu cầu mà Quý khách hàng mong đợi.

Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được Phương Tùng phục vụ theo đúng phương châm “Khách hàng là thượng đế”.

Dịch vụ giao hàng: Quý khách chỉ cần điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách trong nội thành miễn phí với thời gian nhanh nhất.

Thời gian làm việc: Phương Tùng làm việc từ 8h - 21h 30 hàng ngày kể cả chủ nhật
 

            Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Phương Tùng luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng. Vì vậy hãy gửi địa chỉ Email cho chúng tôi quý khách sẽ nhận được báo giá và thông tin mới nhất về thị trường DTDD.

 

Phương Tùng Mobile, Siêu Thị Điện Thoại, Laptop Phương Tùng Cần Thơ

 

Gửi bình luận


Security code
Làm lại