TNHH SX TM và DV Lê Tuấn

Mua Bán Cần Thơ - Dịch vụ tại Cần Thơ
Ngày đăng: Thứ hai, 26 Tháng 8 2013 15:08 Lượt xem: 836.  

Làm thế nào để đảm bảo an toàn trong ngôi nhà của bạn khỏilo trộm cắp, cháy nổ.Hãy trang bị các thiết bị điện tử tân tiến như một tấm láchắn cho gia đình bạn.

Đèn Cảm ứng: tự bật tắt đèn nhà vệ sinh, cầu thang, hànhlang khi có người bước vào lúc trời tối. Khi trời sáng tự động không cảm ứng,dùng chống trộm, tự bật đèn khi có người đột nhập vào nhà.

Báo gas xì cho nhà bếp, phòng chống cháy nổ hiệu quả.Dùngcông nghệ Nhật Bản, có độ nhạy cao, có màn hình hiển thị báo nồng độ ga xì, 2 mứcbáo động. Dùng điện nhà ,ít hao điện.

Báo trộm cảm ứng: phạm vi quan sát xa 6-8 m điều chỉnh được.Gócquan sát 120 độ ngang và 35 độ rộng.Sử dụng điện áp 220 V. Có thể kết nối thêmcòi hụ hoặc đèn báo.thời gian báo động 5-300 s điều chỉnh được.Âm lượng báo động>= 800dB- 1m.

Báo khói cấu tạo tròn gắn trên trần, sử dụng pin 9 V,thờigian pin sử dụng trên 1 năm.Hiệu quả cao phòng chống cháy.

Chuông báo khách hoặc báo trộm không dây dùng pin hoặcadaptor , cảm ứng hồng ngoại tích hợp nhiều đầu báo, cửa từ, đầu dò..nhiều kiểuchuông kết hợp với đèn tắt mở

Báo trộm qua điện thoại, thông báo vị trí qua điện thoạivị trí trộm đột nhập, chống báo động giả chó mèo, điều kiển tắt mờ từ xa quaRemote. Có pin dự phòng khi cúp điện.

Ngoài ra còn những sản phẩm khác như chuông cửa có hình,đèn cảm ứng ánh sáng,cảm ứng nhiệt...

Mọi chi tiết xin liên hệ:   công ty TNHH SX TMvà DV Lê Tuấn 

228 B Trần Hưng Đạo,Ninh Kiều, Cần Thơ

ĐT: 07106255333  Fax: 07106252357

Wed:Congtyletuan.com    email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

ĐTDĐ 0948901539 MS Trang

 

Gửi bình luận


Security code
Làm lại