Tuyển gia sư

Mua Bán Cần Thơ - Dịch vụ tại Cần Thơ
Ngày đăng: Thứ tư, 12 Tháng 2 2014 22:02 Lượt xem: 666.  

Trung tâm gia sư SƠN TUYỀN cần tuyển gia sư

Bạn muốn làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập?

- Bạnmuốn một công việc phù hợp vớinăng lực và sở thích?-Bạn muốn được chủ động sắp xếp thời gian biểu của làm việc của mình?

Hãy để trung tâm gia sư SƠN TUYỀN giúp bạn làm điều đó!

Xin chào các bạn sinhviên, học viên cao học, giáo viên,  thấuhiểu nhu cầu chính đáng đó của các bạn, Trung tâm gia sư SƠN TUYỀN ra đời với mong muốn chia sẻ với các bạn những khókhăn trong cuộc sống. Hiện tại, trung tâm chúng tôi đang cần tuyển một đội ngũ giáoviên, sinh viên, học viên cao học giỏi chuyên môn, nhiệt tình, nhiềukinh nghiệm dạy kèm tại nhà cấp I, II, III,luyện thi đại học các môn :

- Toán, Lý, Hoá,Anh,Pháp, Sinh, Sử, Địa,…

- Học sinh tiểuhọc

- Luyện chữ đẹp.

Các bạnđăng ký bằng cách gửi thư qua địa chỉ email sau: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoạc gửi tin nhắn đến số 01683281390 ( vui lòng không điện thoại vì trung tâm rất bận không thể tiếp dt các bạn mong các bạn thông cảm, các bạn nhắn tin hoạc gửiemail trung tâm sẽ lưu  vào hồ sơ gia sưvà liên hệ các bạn trong thời gian sớm nhất. Rất mong dc hợp tác với các bạn.)

Ưu tiên chocác bạn chuyên ngành sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy.

Khi có lớpphù hợp trung tâm chúng tôi sẽ tự liên hệ với các bạn.

( Khi đăng ký, các bạn vui lòng ghi rõ : Họ vàtên, MSSV, ngành học, Khóa học, đăng ký dạy môn gì, phương tiện đi dạy, sdtliên lạc,lương yêu cầu,... )

Lưu ý: các bạn ghi thông tin càng chi tiết thì chúng tôi càng dễ giao lớp cho các bạn

 

Gửi bình luận


Security code
Làm lại