Trung tam gia su Tam Tai Duc

Mua Bán Cần Thơ - Học Hành
Ngày đăng: Thứ hai, 03 Tháng 12 2012 02:12 Lượt xem: 1212.  
 Trung tam giasu Tâm tài đức là trung tâm gia sưuy tín nhất tại việt nam.Với phương châm đặt lợi ít của học sinh lênhàng đầu.Chúng tôi đã không ngừng chọn lọc những giasu gioi và uy tín để đem đến cho học sinh những giasư tốt nhất giúp học sinh cải thiện kết quả học tập.Chuẩnbị kiến thức cho các kỳ thi kiểm tra,thi học kỳ,ôn thi chuyển cấp,thivào các trường chuyên,chuyên năng khiếu,ôn thi tú tài và đại học.

Trungtam gia su Tâm Tài Đức nhận gia sucác môn ngoại ngữ:tiếng anh,tiếng hàn,tiếng pháp,tiếng nga,tiếngnhật,tiếng trung,tiếng tây ban nha,tiếng bồ đào nha....cho học viên đangcông tác trong mọi lĩnh vực muốn học ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu côngviệc hiện tại và tương lai.

Gia sư các môn chuyên ngành tin học :Tin học văn phòng,hướng dẫn sửdụng internet,soạn giáo án điện tử cho giáo viên,sinh viên.Gia sucác môn đồ hoạ cho sinh viên chuyên nghành đồ hoạ và học viên làmtrong lĩnh vực thiết kế muốn nâng cao kiến thức của mình.

Gia sư các cácmôn lập trình,thiết kế web cho sinh viên và học viên muốn tự mìnhthiết kế và quản trị trang web để quảng bá hình ảnh,sản phẩm vàdịch vụ cùa công ty mình.

Gia sưtiếng việt cho người nước ngoài đang họctập,sinh sống và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt đáp ứngyêu cầu học tập,công tác và giao tiếp.

Gia su các mônngoại ngữ cho thiếu nhi và các môn năng khiếu : vẽ mỹ thuật,đànorgan,piano....

Thời gian học tập linh động theo yêu cầu của học viên.Tuỳ theotrình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sưsẽ biên soạn giáo trình phù hợp với từng đối tượng học viên.Giúphọc viên tiếp cận kiến thức trọng tâm nhanh và hiệu quả nhất.

Tìm gia sư làgiáo viên phụ huynh cần kiểm tra bằng sư phạm vì thẻ giáo viên đangbị làm giả thẻ in ra dán hình gia su rồi ép nhựa hoặc thẻ giống nhưthẻ ATM có ghi thông tin gia sư phụ huynh cần kiểm tra cẩn thận khi đểđảm bảo chất lượng dạy và học cho con em.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Điện Thoại : 091 62 65 673

Website : https://giasutamtaiduc.com
 

Gửi bình luận


Security code
Làm lại