Mặt nạ GIÁC VÀNG 24k lột siêu trắng
24.000 VNĐ
Có 6239 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
TINA SHOP
Điện thoại: 0939207179
Địa chỉ: 24/7 Trần Việt Châu, Ninh Kiều - TP Cần Thơ
Thông tin sản phẩm mặt nạ giÁc vÀng 24k lột siêu trắng

Mặt nạ GIÁC VÀNG 24k lột siêu trắng.

Hủ 5g
Tinh chất Vàng quý hiếm

có khả năng chống oxy hoá, tái tạo

làm căng và sáng mịn da

chống lại sự lão hoá sinh học và tác động của môi trường.

Thẩm thấu dưỡng chất cao

Hạt vàng nano siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu tốt qua lớp biểu bì, củng cố độ chắc khỏe của lớp tế bào dưới da, phục hồi tế bào da mệt mỏi làm dịu và sạch da, kiểm soát việc thải dầu và thanh lọc độc tố để da thẩm thấu tốt hơn các chất chăm sóc khác.
Chống oxy hóa
Vàng nano vốn là chất kim loại âm, có tính chống oxy hóa rất mạnh bởi tinh chất vàng thẩm thấu tiêu diệt anumul – chất gây ra các gốc tự do phát triển ngay từ bên trong cơ thể, giảm thiểu các dấu hiệu gây lão hóa da.

Từ tinh vàng Nanocol trong sự kết thành collagen thiên nhiên.giúp tái tạo các cấu trúc da ở hạ bì.Lợi ích trong các thao tác massage giúp sự thẩm thấu tinh vàng thuần khiết và lượng Collagen cần thiết trên bề mặt da,suốt tầng dưới da.Giúp tươi mới lại làn da sạch các hắc tế bào sạm da làm trắng sáng màu da.

Đây là loại gel tinh chất vàng 24k.Khi thoa 1 lớp gel vừa đủ lên bề mặt da và nằm nghỉ ngơi cho các tinh chất vàng thẩm thấu vào da tái tạo phuc hoi lan da hư tổn và lấy đi các chất bụi bẩn cũng như các hắt sắc tố trên da đi Khi lột lớp gel đi thì bạn sẻ có được làn da sáng mịn

Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại