Tivi SONY BRAVIA 84 inch dòng X (4K) 84X9000
819.000.000 VNĐ   670.000.000 VNĐ
Có 8769 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
ĐIỆN MÁY BÌNH MINH
Điện thoại: 0710 373 4977
Địa chỉ: 68A, Trần Hưng Đạo, P.An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Thông tin sản phẩm tivi sony bravia 84 inch dòng x (4k) 84x9000

Cảm nhận vẻ đẹp hoàn hảo

Một trải nghiệm hình ảnh trung thực được tìm thấy.
 

Khám phá vẻ đẹp hoàn hảoVượt xa HD với những chi tiết như thật

 

Đã đến lúc mang hình ảnh bạn xem đến một kỷ nguyên mới. Màn hình 84 inch với độ phân giải 4K chứa tới 8 triệu điểm ảnh (3,840 x 2,160), cho hình ảnh chi tiết gấp 4 lần so với TV Full HD của bạn. Xem gần: bạn sẽ có cảm giác giống như đang xem hình ảnh thực tế bên ngoài.

TV cho hình ảnh như thật, từ mọi nguồn phát

 

Thưởng thức tất cả nội dung yêu thích của bạn bằng hình ảnh 4K* - từ đĩa Blu-ray cho đến các chương trình truyền hình video trên web. Các bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới nhất của Sony tiến hành phân tích để làm hình ảnh rõ và tinh tế hơn, giúp khôi phục những nét đẹp từ mọi nguồn phát với hình ảnh trông chi tiết, tự nhiên, màu sắc sống động và độ tương phản cao hơn.
Cho bạn cảm nhận khó quên ngay khi xem TV

TV 4K* mang bạn đến gần hơn với trải nghiệm giải trí hoàn hảo: Hình ảnh chi tiết hơn 4 lần so với hình ảnh Full HD tại khoảng cách 1.6m**, bạn sẽ thấy hình ảnh cực kỳ tự nhiên. Với góc nhìn rộng đến 60°, chiếc TV tác động hiệu quả đến toàn bộ cái nhìn của bạn: cho bạn cảm giác giống như đang ở trong phim trường.

*4K: 3,840 x 2,160 điểm ảnh
**Khoảng cách thích hợp để xem thoải mái phụ thuộc vào nội dung, môi trường cũng như các điều kiện vật lý của người xem. Nên xem từ khoảng cách thích hợp.Mang giải trí 3D trên màn màn hình cực lớn vào cuộc sống

 

Trải nghiệm hình ảnh 3D chi tiết, sống động trông như thật từ màn hình chiếc TV kích thước 84 inch. Tất cả người thân và bạn bè của bạn chắc hẳn sẽ vô cùng thú vị với chất lượng hình ảnh kinh ngạc khi được kết hợp với chiếc kính 3D thụ động nhẹ và dễ mang. Nhìn thật mới tin: giống như một rạp hát 3D đang đặt trong phòng khách nhà bạn.
Mang đến rạp hát âm thanh vòm mạnh mẽ

Tương xứng với TV kích cỡ 84 inch là hệ thống âm thanh kiểu rạp hát mạnh mẽ được tích hợp. Bên trong hai dãy loa chính với công suất 50W, là 10 hệ thống loa để điều hướng âm thanh chính xác cho bạn. Được trang bị hệ thống âm thanh vòm S-Force Front Surround 3D giả lập 5.1 kênh, để tất cả mọi người trong phòng có thể tận hưởng.
2 người cùng chơi game mà không cần chia màn hình

 

Không cần phải chia đôi màn hình. Chức năng SimulView™ hiển thị hai hình ảnh Full HD riêng biệt: từng người chơi được xem hình ảnh hiển thị độc lập, kết hợp kính 3D nhẹ và dễ mang, không cần gắn pin khi chơi game 3D. Bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn hình ảnh trên màn hình TV cực lớn, cho bạn cảm giác như đang ở trong từng hành động.
PlayMemories Studio™
Thưởng thức những bức ảnh kỷ niệm với độ phân giải 4K*

Xem, chia sẻ và biên soạn những tấm ảnh kỷ niệm thông qua PlayStation®3 hiển thị trên màn hình TV. Lướt qua bộ sưu tập hình ảnh của bạn thật dễ dàng, xác định hình ảnh bằng ngày, giờ, nụ cười hoặc địa điểm. Bạn sẽ thấy từng hạt cát, từng sợi tóc của người thân yêu, từng ngôi sao trên trời với độ phân giải kinh ngạc 4K* trên màn hình 84 inch cực lớn.

*4K: 3,840 x 2,160 điểm ảnh
**Khoảng cách thích hợp để xem thoải mái phụ thuộc vào nội dung, môi trường cũng như các điều kiện vật lý của người xem. Nên xem từ khoảng cách thích hợp


Nguồn: sony.com.vn

Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại