Tai nghe Bluetooth đàm thoại
130.000 VNĐ   99.000 VNĐ
Có 3712 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
Dealtichtac Cần Thơ
Điện thoại: 0907 551 651
Địa chỉ: Số 268/10 Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Thông tin sản phẩm tai nghe bluetooth đàm thoại

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ là sự đột phá của những sản phẩm phục vụ đời sống, đặc biệt là điện tử truyền thông. Ngày càng nhiều sản phẩm công nghệ cao và tiện ích ra đời, trong số đó không thể không nhắc đến một sản phẩm đột phá của công nghệ kết nối không dây tai nghe Bluetooth. Đây là sản phẩm mới xuất hiện nhưng đã thực sự thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là giới trẻ.

Do nhu cầu công việc, những dây phone luôn khiến bạn khó chịu do rườm rà, vướng víu mỗi khi có cuộc gọi đến. Hiểu được nhu cầu đó, tai nghe Bluetooth ra đời nhằm mang lại cho bạn những tiện ích siêu việt: kết nối nghe, đàm thoại mà không cần cầm đến điện thoại hay sử dụng tai nghe với dây rườm rà.

Với mong muốn mang lại cho các bạn những sản phẩm công nghệ ưu việt, 51deal.vn giới thiệu đến bạn tai nghe Bluetooth Q65. Đây là sản phẩm đang được giới trẻ ưa chuộng bởi chất lượng âm thanh tuyệt hảo, kết nối ổn định, thiết kế nhỏ gọn, thời trang. Sở hữu tai nghe Bluetooth Q65 là bạn đang sở hữu công nghệ không dây đang thu hút nhất trên thị trường.

 

Là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường, tai nghe Bluetooth Q65 hội tụ những tính năng ưu việt vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ cảm nhận được ưu điểm thiết thực của tai nghe Bluetooth khi sử dụng điện thoại, không cần lấy điện thoại ra khỏi túi mà vẫn có thể nói chuyện thật dễ dàng. Với chiếc tai nghe này, bạn có thể vừa nghe điện thoại vừa tiếp tục công việc đang làm với cả hai tay.

 

Tai nghe Bluetooth còn phát huy công dụng vượt bậc khi bạn đi ô tô, giúp bạn tập trung hơn vì không phải cúi người xuống nghe máy mà vẫn thoải mái nói chuyện và điều khiển xe an toàn. Hơn nữa, tai nghe Bluetooth còn tạo cho bạn một phong cách thời trang, sành điệu, một tác phong chuyên nghiệp của các doanh nhân thành đạt.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghi ngờ tính an toàn khi sử dụng tai nghe Bluetooth do sợ ảnh hưởng của sóng điện từ. Bạn có thể an tâm vì Công nghệ Bluetooth rất an toàn bởi sử dụng các tín hiệu điện từ yếu hơn 1000 lần so với các công nghệ không dây tiêu chuẩn của ĐTDĐ, nên hoàn toàn không có hại đối với cơ thể người.

 

Công nghệ không dây này cũng khá bảo mật vì khi một kết nối được thiết lập thì rất khó có thiết bị nào có thể nghe trộm hoặc lấy trộm dữ liệu. Các thiết bị Bluetooth có thể kết nối với nhau trong khoảng cách tối đa là 10m nên rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay tay nghe Q65 này với giá cực hot tại dealtichtac.com

Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại