Tai nghe Bluetooth chính hãng cho Smart Phone
350.000 VNĐ   275.000 VNĐ
Có 3345 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
Dealtichtac Cần Thơ
Điện thoại: 0907 551 651
Địa chỉ: Số 268/10 Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Thông tin sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng cho smart phone

Tai nghe bluetooth chuyên nhạc X6 giúp bạn thoải mái nghe những bản nhạc ưa thích, âm thanh stereo rõ nét qua 2 tai nghe kết nối không dây bằng bluetooth điện thoại

 

Bên cạnh đó là sự nhỏ gọn đến bất ngờ của Tai nghe bluetooth x6-2 loa-âm thanh stereo sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Chiếc Tai nghe bluetooth x6-2 loa-âm thanh stereo chỉ dài khoảng 3cm mà thôi, bạn có thể hình dung ra được sự nhỏ gọn tinh vi của người bạn này rồi phải không.

 


Không giống như những chiếc tai nghe bluetooth khác, Tai nghe bluetooth x6-2 loa-âm thanh stereo được thiết kế 2 loa, cùng với âm thanh cực chuẩn, cực sống động người bạn này sẽ giúp bạn thư giãn bằng âm nhạc sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Với khoảng cách kết nối xa đến 10m, Tai nghe bluetooth x6-2 loa-âm thanh stereo có thể nói là người đại diện cho chiếc điện thoại của bạn vì ngay cả khi bạn đứng xa chiếc điện thoại bạn vẫn có thể nghe máy một cách dễ dàng.

 


Và một ưu điểm thuận lợi nữa, đó chính là khả năng kết nối của chiếc tai nghe này cực kỳ ổn định và tương thích với nhiều dòng điện thoại, kể cả những người bạn khó tính thuộc dòng IOS.

 

Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại