Pin dự phòng 5.600 Mah
300.000 VNĐ   275.000 VNĐ
Có 2884 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
Dealtichtac Cần Thơ
Điện thoại: 0907 551 651
Địa chỉ: Số 268/10 Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Thông tin sản phẩm pin dự phòng 5.600 mah

Pin Dự Phòng Power Bank 5600MAH- Bạn đã từng bực minh khi cần dùng mà điện thoại lại hết pin? Bạn đã từng thấy bất tiện khi không tìm được chỗ sạc điện thoại? Bạn có thể quên đi nỗi lo cho việc cung cấp năng lượng thường xuyên cho các thiết bị di động.

 

Một công nghệ hiện đại được sử dụng trong các phương tiện thông tin truyền thông để giữ nguồn năng lượng tối ưu cho thiết bị. Với Pin Dự Phòng Power Bank 5600MAH nguồn năng lượng khi sắp đi xa trở nên thật dễ dàng. Với cấu trúc và thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang đi khắp mọi nơi mà không sợ tốn diện tích. Rất nhẹ và cơ động, nguồn năng lượng quý giá sẽ luôn sẵn sàng để cung cấp cho các thiết bị di động của bạn.

 Dung lượng đến 5600MAH hầu như đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho các thiết bị hiện có trên thị trường. Theo cơ chế an toàn khi nguồn năng lượng lón nhưng vẫn được trao đổi một cách dễ dàng bảo đảm an toàn cho thiết bị và người sử dụng. Chống cháy nổ, trang bị các đầu cắm phù hợp với các thiết bị của các hãng : IPod, IPhone, Blackberry, HTC, Motorola, Sony Ericssion, Samsung, LG, Nokia. Nguồn năng lượng quý giá giờ đây không chỉ phục vụ cho  bạn mà còn phục vụ cho gia đình bạn,người thân của bạn trong chuyến đi xa.

 Rất dễ dàng sử dụng, bạn có thể cắm sạc nhanh chóng khi kết nối với laptop, ổ điện. Thời gian sạc nhanh giúp tăng khả năng sử dụng đối với sản phẩm. Tích hợp công nghệ hiện đại chống tràn năng lượng, chống chai pin khi sạc đi sạc lại nhiều lần.

 

Với  từng màu  khác nhau:Đen, Trắng, Hồng, Đỏ, Vàng, Xanh Lá, Xanh Dương. Sản phẩm còn là phụ kiện thời trang đối với mọi người. Không còn những nỗi lo lắng về năng lượng, các thiết bị di động sẽ trở nên liền mạch với Pin Dự Phòng Power Bank 5600MAH. Hãy tận hưởng công nghệ mới với giá phải chăng.

Click Mua ngay Sản phẩm cực hot này bạn nhé!

Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại