Hub chia cổng USB Robot
45.000 VNĐ   35.000 VNĐ
Có 2113 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
Dealtichtac Cần Thơ
Điện thoại: 0907 551 651
Địa chỉ: Số 268/10 Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Thông tin sản phẩm hub chia cổng usb robot

Bạn là người đam mê công nghệ, bạn thường chuẩn bị sợi cable usb các loại, nhưng cái nào cũng dài và rối rắm, hay chiếc máy tính của bạn có số lượng các cổng usb hạn chế mà nhu cầu cắm thì lại nhiều. Đã đến lúc phải nghĩ đến việc sắm một HUB USB 4 Cổng để mở rộng khả năng cũng như quản lý mớ dây nhợ lộn xộn của mình.

Sẽ không còn những sợi dây cable nối cổng usb rối rắm trên máy tính của bạn nữa
 

Bộ chia cổng USB hình Robot sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thật dễ dàng. Bạn có thể chuyển 1 cổng USB thành 4 cổng USB 2.0, cho phép sử dụng vừa chuột, vừa USB cùng các thiết bị ngoại vi khác một cách thoải mái. Dây kết nối chắc chắn.

Bởi sự trợ thủ của bộ chia cổng USB hình Robot nghộ nghĩnh. Đây sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho laptop hay PC có ít cổng USB, cung cấp dòng điện ổn định cho các thiết bị ngoại vi.

 

Được thiết kế như một chú rốii với khuôn mặt cười xinh xắn, tất cả các khe cắm USB đều nằm ở cánh tay và chân. Điều đặc biệt chú rối này có "một trái tim phát sáng" là một chiếc đèn LED. Với khuôn mặt tròn và nụ cười khá ngộ nghĩnh, Bộ chia cổng USB hình Robot sẽ là một điểm thu hút trên bàn làm việc, khiến không gian của bạn thêm vui mắt.

Cho phép bạn chuyển từ 1 cổng USB thành 4 cổng. Usb hub robot 4 post 2.0 với độ bền cao cho phép chuyển dữ liệu với tốc độc cực cao, cực nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình sao chép hoặc di chuyển dữ liệu. Với tốc độc chuyển dữ liệu cực cao, cực nhanh.

Mỗi tay và chân của chú bé này là một chiếc cổng nối USB tiện dụng, trông vậy thôi mà kích thước của chiếc USB hub ngộ nghĩnh này chỉ là 120 x 102 x 11 mm và nặng 55g.

Mỗi tay và chân của chú bé này là một chiếc cổng nối USB tiện dụng. Thiết kế nhỏ nhẹ, tiện sử dụng

 

Giờ đây, những người đam mê công nghệ đã dễ dàng thực hiện mọi thao tác trên máy tính với Hub cắm USB 4 cổng này. Hub tương thích với các loại USB thường, USB 3G, chuột, bàn phím, ổ cứng, quạt tản nhiệt laptop. Chỉ với 1 hub nhỏ gọn, tiện lợi, các bạn đã thỏa thích thực hiện mọi điều mình muốn với chiếc PC hay Laptop của mình.

Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại