Dung dịch xịt Khô TQ, Vệ Sinh Phụ Nữ
60.000 VNĐ
Có 2358 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
Thư Thư Shop
Điện thoại: 0932 89 11 68
Địa chỉ: Số 2, Hùng Vương, CMT8, P.Bình Thới, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Thông tin sản phẩm dung dịch xịt khô tq, vệ sinh phụ nữ

Thành phần:
- Trà xanh 2.5% 
- Mướp đắng 3.0%
- Vỏ dưa hấu 0.5%
- Etanol 5.0%
- Hương liệu 0.01%
- Triclosan 0.01%
- Nước timh khiết 100%

Công dụng: 

Cách dùng:

Đặt ngón tay trỏ lên đầu vòi phun, đưa nhẹ vòi phun vào vùng kín và xịt khoảng 2-3 lần.

Dựa trên những nghiên cứu khoa học cũng như thông qua các thử nghiệm lý hóa học về khả năng diệt khuẩn cao của lá trà xanh, khổ qua cũng như chất làm mềm da của vỏ dưa hấu cho thấy, kết quả trên là cơ sở ban đầu cho việc nghiên cứu ứng dụng dịch chiết từ chè xanh, khổ qua và dưa hấu làm dung dịch vệ sinh phụ nữ và dung dịch sát khuẩn chân tay thay cho việc dùng các loại hoá chất tẩy rửa có nguy hại đến sức khoẻ con người.
Từ đó Công ty TNHH một thành viên Top Queen Collagen phối hợp cùng công ty dược Hà Thành đã đưa ra dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ xịt khô mang thương hiệu TQ. Đây là dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất dưới dạng xịt khô và được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không có bất cứ loại hóa chất hay chất tẩy rửa nào. Tuy nhiên, hiệu quả diệt khuẩn của TQ mang lại là tuyệt đối.
Ghi chú: Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị nên không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài và dùng được cho cả vùng vết thương.Dung dịch xịt Khô TQ, Vệ Sinh Phụ Nữ.
Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại