VIÊN THUỐC CHỐNG NẮNG DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI-HELIOCARE
990.000 VNĐ
Có 4225 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
Thư Thư Shop
Điện thoại: 0932 89 11 68
Địa chỉ: Số 2, Hùng Vương, CMT8, P.Bình Thới, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Thông tin sản phẩm viÊn thuỐc chỐng nẮng duy nhẤt trÊn thẾ giỚi-heliocare
VIÊN THUỐC CHỐNG NẮNG DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI-HELIOCARE

 

Dưới tác hại của ánh nắng mặt trời , tia cực tím  và những tác hại của  các tia tử ngoại … làm cho da bạn sạm đen và lão hóa , những buổi tắm biển cuối tuần và nổi lo làn da của bạn sẽ bị đen do ăn nắng ,những suy nghĩ băn khoăn cho lan da của bạn  .Nổi lo của bạn sẽ không còn nữa với viên thuốc chống  nắng “ HELIOCARE”

 

“Chẳng ngại khi đi ra nắng với HeliocareHeliocare bạn chẳng phải lo về làn da của mình”

                                                                       

 

  

GIÁ:1.200.000 VND

Thành phần :

  + PolyPodiun Leocotomos

 + Magnesium Stearat, Bột bắp, Chất tạo màu dùng trong bột Gelatin:Titan Oxide(E-71), màu vàng cam FCF (E-110).

 

Độ an toàn của viên uống Heliocare

 

Vì viên uống Heliocare là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thực vật nên sử dụng viên uống Heliocare an toàn, không có tác dụng phụ và tương tác thuốc. Được nghiên cứu tại trường Y Khoa Havard – Mỹ hơn 12 năm qua.

Sản phẩm được sáng chế tại Mỹ với những bằng chứng khoa học được xuất bản trong những tạp chí hàng đầu y khoa.

 

Thành phần hoạt chất : Fernblock, được sử sụng an toàn hơn 30 năm qua tại Mỹ và Châu Âu.

Là sự kết hợp giữa 3 công nghệ : vật lý , hóa học, sinh học độc đáo nhất làm cho kem chống nắng Heliocare trở thành dòng sản phẩm chống nắng hoàn hảo nhất thị trường với độ bao phủ tốt nhất chống lại tia UVA và UVB , đặc biệt là UVA.

 

Với 4 màng bảo vệ, dòng sản phẩm kem chống nắng Heliocare thích hợp cho mọi loại da, mọi cá nhân tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong những điều kiện khác nhau , không tạo cồi mụn và ít bị rửa trôi bởi nước

 

 Cách thức sử dụng thuốc  

 

+ Uống thuốc khi ra nắng 30 phút

+ Mỗi ngày có thể uống từ 1-4 viên (Làm việc trong văn phòng uống 1-2 viên mỗi ngày. Đi biển, tennis, golf uống 2-4 viên/1 ngày) có thể dùng 1 lần 2 viên. Uống lặp lại sau 2 -> 3 giờ

Không độc hại do được chiết xuất từ cây dương sỉ có nguồn gốc từ Trung Mỹ không có hóa chất hay phân bón đã được IFC, FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả, dùng được cho trẻ em trên 4 tuổi.

Viên thuốc chống nắng được dùng phối hợp chung với cream, gel bôi chống nắng.

Viên uống chống nắng Heliocare dạng thực phẩm chức năng giàu khả năng chống oxy hóa và chống nắng. Hoạt chất của HELIOCARE được chiết xuất từ thiên nhiên,có tác dụng ngăn ngừa ảnh hưởng của các gốc tự do hình thành từ các quá trình lão hóa của cơ thể,và tác động của ánh nắng mặt trời..Ngăn ngừa sự tổn hại của tia UVA và UVB, bảo vệ cơ thể tránh quá trình lão hóa sớm và lão hóa da do ánh nắng.

Chỉ định:

+ Ngoài tác dụng chống nắng toàn thân, viên chống nắng còn có tác dụng khử các gốc tự do, giảm sắc tố rõ rệt trong 48 giờ, mất dần sắc tố trong 4 tháng.

Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại