MẶT NẠ CÀ CHUA: [Tony Moly] Tomatox Magic White Massage Mask
370.000 VNĐ   300.000 VNĐ
Có 3382 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
karryboutique
Điện thoại: 0939270177
Địa chỉ: 39 Hùng Vương, Ninh Kiều, Cần Thơ
3
Sản Phẩm.
Xem tất cả
Thông tin sản phẩm mẶt nẠ cÀ chua: [tony moly] tomatox magic white massage mask

MẶT NẠ CÀ CHUA: [Tony Moly] Tomatox

Magic White Massage Mask

HÀNG CÓ SẴN


 Giá: 300.000 VND.


Dung lượng: 80g.


Thành phần:

♥ Nước chiết xuất cà chua.

♥ Chiết xuất chanh, bạch trà.- Vitamin C, bột ngọc trai.

Công dụng:

♥ Tổng hợp thành phần nước cà chua và bột ngọc trai hiệu quả điều trị các vấn đề về da, massage giúp hoạt hóa cho da, loại bỏ chất bẩn từ sâu bên trong.

♥ Là sản phẩm đặc trị với nhiều chức năng hiệu quả làm trắng trong tức thì và những khoáng chất tự nhiên có trong mặt nạ giúp đem lại sự thư giãn cho làn da.

♥ Loại bỏ lớp sừng chết bằng khả năng ngăn ngừa oxy hóa và hồi phục làn da, cho làn da tươi sáng, trẻ trung.

♥ Hàm chứa thành phần làm trắng da và thành phần đặc trị làm trắng đã được chứng nhận hiệu quả làm trắng tích cực.- Đem lại làn da trắng sáng với hiệu quả làm trắng thông qua việc tạo lớp màng bảo vệ làm trắng đặc thù.


Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt, lau khô nước trên mặt, lấy 1 lượng vừa đủ, thoa đều khắp mặt rồi nhẹ nhàng massage trong khoảng 1-2 phút. Sau khi massage để dưới dạng mặt nạ trong khoảng 5-10 phút. Không dùng xà phòng hay chất tẩy rửa, chỉ dùng nước ấm rửa mặt rồi lau khô nước trên mặt bằng khăn.


Đây là hình ảnh của sản phẩm!!

Các bạn phân biệt sự khác nhau và hiệu quả của tinh chất cà chua sau khi sử dụng nhé ^^


Đây là hình ảnh các Hot Girl PR cho sản phẩm!!!
Mọi người vào link này để xem thêm thật nhiều sản phẩm của Shop nữa nhé! => Karry's Boutique


Kar xin đính chính lại GIÁ của Mặt Nạ Cà Chua TONY MOLY Hàn Quốc nhé!!!!

Có bạn nói là chỗ Kar bán giá cao hơn sovới các chỗ khác. Các bạn serach Google thì kết quả hiển thị cho ra sản phẩmgiá chỉ dao động từ 220.000 đến 295.000
Nhưng Kar xin khẳng định: "HÀNG CHỖ KAR BÁN LÀ HÀNG CHÍNHHÃNG TỪ TONY MOLY CỦA HÀN QUỐC" Chứ KHÔNG phải hàng trôi nỗi ngoài chợ!!!
Nguồn gốclà chị của Kar làm việc trong Showroom của Tony Moly Việt Nam [Web chính hãngcủa Tony Moly VN:http://tonymolyvn.com.vn/].


Còn đây là web củasản phẩm (Chính hãng của Showroom TONY MOLY Việt Nam): http://tonymolyvn.com.vn/chi-tietsp/c26p96/tomatox-magic-white-massage-pack.html

Giá webShowroom là 370.000 mà các bạn ấy bán giá 220.000 - 295.000.Trung bình rẻ hơn từ 75.000 đến 150.000. Mìnhkhông biết nguồn gốc sản phẩm đó từ đâu và thành phần trong đó là gì mà có giárẻ đến như vậy. Không lẻ các bạn bán sản phẩm mà không cần tính Ship từ HànQuốc về????

Lý do Karbán giá 300.000, còn web bán giá 370.000 đó là Karlấy hàng từ chị làm trong Showroom nên giá được ưu đãi cho nhân viên trong côngti nhân dịp TẾT và lấy với số lượng nhiều. 

Với lạingay lúc đầu Kar nói là Kar chỉ mua giúp các bạn có nhu cầu muốn sử dụng, chứkhông có mục đích bán sản phẩm này (Lý do: Giá quá cao). 
Nhưng dochị Kar muốn bán ở thị trường Cần Thơ nên gửi hàng về cho Kar rất nhiều và lạisản phẩm này có chất lượng rất tốt. Kar lại thích loại này vì có xài rồi!! Nênbán cùng với chị.

Vậy mongcác bạn nên hiểu và tin cậy sử dụng sản phẩm ^^ ♥
ĐÂYLÀ ẢNH CHỤP CỦA Karry's Boutique!!!
Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại