Bộ Phát Sóng Wifi Tenda W311R
540.000 VNĐ   265.000 VNĐ
Có 7786 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
Vi Tính Hoàng Khải
Điện thoại: 0939248168
Địa chỉ: 116 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều Thành Phố Cần Thơ
Thông tin sản phẩm bộ phát sóng wifi tenda w311r
Bộ Phát Sóng Wifi Tenda W311R

Internet ngày nay như một kho thông tin khủng lồ cho toàn thế giới. Qua đó, chúng ta có thể tìm hiểu tất cả thông tin mà chúng ta muốn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm sao cho hiệu quả và nhanh nhất thì không đơn giản.

 

7Deal xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Bộ Phát Sóng Wifi Tenda W311R công nghệ chuẩn, tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, lướt web cực nhanh và hiệu quả.

 

Được tích hợp công nghệ chuẩn, tốc độ truyền tải tối đa 100 Mb, hỗ trợ 4 cổng với bán kính phủ sóng lên tới 100m sẽ rất thích hợp cho gia đình bạn khi sử dụng nhiều máy hay các khu nhà trọ sinh viên.

 

Máy được thiết kế nhỏ, gọn độ phủ rộng của sóng wifi rất tốt, Bộ Phát Sóng Wifi Tenda W311R này sẽ là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho bạn tối đa khi sử dụng trong công việc hay học tập của mình, hơn thế nữa sản phẩm được bảo hành 12 tháng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

Ngoài việc học tập và làm việc, bạn còn có thể giải trí trên chính máy tính của mình. Bộ Phát Sóng Wifi Tenda W311R sẽ  giúp bạn truyền tải thông tin, dữ liệu nhanh nhất để bạn có thể nghe nhạc và xem phim online giúp thư giãn sau những giờ học tập hoặc làm việc mệt mỏi.

 

Cách sử dụng Bộ Phát Sóng Wifi Tenda W311R

 

Cách 01:

 

    Bạn lấy sợi dây mạng, cắm một đầu dây vào máy tính, một đầu dây mạng vào cổng màu vàng bất kỳ của Tenda W311R (lưu ý: không kết nối với modem, chỉ kết nối giữa máy tính với bộ phát Tenda)

    Vào địa chỉ: 192.168.0.1 – click chuột vào ô “DHPC”  -> ok

    Vào phần Advance Setting

    Vào phần Wireless Setting

    Tab Basic Setting, bạn có thể đổi tên bộ phát trong phần SSID

    Tab Wireless Sercurity, bạn có thể đối password bộ phát trong phần Key

    Rút dây mạng ra khỏi cổng màu vàng của Tenda W311R. Cắm dây mạng từ Modem vào cổng màu xanh của bộ phát và bắt đầu sử dụng.

 

Lưu ý: Để tránh xảy ra hiện tượng trùng địa chỉ IP với Modem, bạn nên đổi địa chỉ IP của bộ phát wifi Tenda từ 192.168.0.1 thành 192.168.2.1 hoặc 192.168.3.1 ( bằng cách vAdvanced Setting -> Lan Setting)

 

Cách 02:

 

    Đầu tiên bạn cắm dây mạng kết nối từ máy tính với cổng Wan màu vàng của bộ phát wifi Tenda.

    Sau đó bạn có thể connect  wifi với bộ phát (mặc định là Tenda)

    Bật trình duyệt web – ở thanh địa chỉ gõ 192.168.0.1

    Sau đó sẽ hiện lên một bảng điền thông tin user & password đều là admin (Hình 1) (Bộ phát hiện nay có thể không bao gồm bước này.

 

Nhanh tay Click MUA nào các bạn ơi, Bộ Phát Sóng Wifi Tenda W311R - Sản phẩm công nghệ chất lượng cao với giá hấp dẫn

Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại