Máy nghe nhạc mp3 shuffle
125.000 VNĐ   42.000 VNĐ
Có 3028 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
Vi Tính Hoàng Khải
Điện thoại: 0939248168
Địa chỉ: 116 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều Thành Phố Cần Thơ
Thông tin sản phẩm máy nghe nhạc mp3 shuffle
  • Thiết kế nhỏ gọn, cá tính.
  • Nhiều màu sắc nổi bật, ấn tượng.
  • Chất lượng âm thanh cực nét, cực đã.
  • Sản phẩm bao gồm: Máy Mp3, Tai phone, cáp sạc USB.
  • Dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.
  • Giao màu theo sở thích của khách hàng
Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Nguyễn Hoàng Khải
hàng này minh lấy chung nguồn với bên vinabuy, vì kinh doanh ở nhà nên giá rẻ hơn của vinabuy, không chi phí nên bán giá rẻ cho các bạn dễ xài, chế độ bảo hành cũng nhu vậy thui
Thành Trung
Hàng này bảo hành sao vậy bạn! Hình như trên trang giathathapdan.com bán cái này 45k ak mà thấy hàng xài cũng chất lượng, không biết hàng của bạn thì sao?
phát tài
Mua hàng này là hàng cty phải k bạn? chế độ BH sao? hàng đúng như hình ảnh k? nếu được tôi mún đặt 1 cái,xin giải thích rõ dùm,thanks
Quốc Anh
Ok thanx các bạn !
Hà Thanh Toàn
Bữa hôm lại đtdd tiệm ở đường Trần Văn Khéo mua cái loa nghe nhạc hình lon Bia Heiniken có đọc thẻ nhớ và nghe đài FM, thằng chủ nó bán 245k, chiều về kí túc xá thấy thằng bạn chung phòng nó đặt hàng qua online trang giathathapdan bán có 129k bảo hành luôn 3 tháng có cái thẻ bảo hành vàng vàng nữa. Tức... biết sớm thì đâu có đau lòng vậy.
Trần Bảo Nhi
Ah, mình có lần mua thẻ nhớ ở công ty Vinabuy trong khu dân cư Metro ấy, bảo hành luôn 12 tháng, xài ổn định, tốc độ đọc nhanh lém. Thấy công ty đó làm ăn uy tín, giao hàng miễn phí luôn.
Cẩm Hường
Mình có mua hàng ở mấy quầy hàng lưu động ngay đèn đỏ 3/2- Trần Ngọc Quế của cty Vinabuy, có luôn thẻ bảo hành 3 tháng đấy bạn Quốc Anh. Có đăng ký công ty đàng hoàng dù sao cũng tin tưởng hơn, bên cty đó đang bán giá 55k, hơn 5k nhưng vẫn an tâm hơn phải ko nè ^^.
Quốc Anh
Bảo hành ra sao bạn, có giấy tờ gì không, xuất xứ hàng hóa thế nào?
Trang: 1
Sản phẩm cùng loại