MẶT NẠ CÀ CHUA trắng da TOMATOX: [Tony Moly] Tomatox Magic White Massage Mask
370.000 VNĐ   280.000 VNĐ
Có 10655 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
karryboutique
Điện thoại: 0939270177
Địa chỉ: 39 Hùng Vương, Ninh Kiều, Cần Thơ
3
Sản Phẩm.
Xem tất cả
Thông tin sản phẩm mẶt nẠ cÀ chua trắng da tomatox: [tony moly] tomatox magic white massage mask
MẶT NẠ CÀ CHUA: [TonyMoly] Tomatox
MagicWhite Massage Mask

HÀNG CÓ SẴN

♥ Giá: 300.000 VND.
LÌ XÌ TẾT: Bán giá 280.000 VND hết tháng giêng âm lịch.


Dung lượng: 80g.

Thành phần:
♥ Nước chiết xuất cà chua.
♥ Chiết xuất chanh, bạch trà.- Vitamin C, bột ngọc trai.

Công dụng:
♥ Tổng hợp thành phần nước cà chua và bột ngọc trai hiệu quả điều trị các vấn đề về da, massage giúp hoạt hóa cho da, loại bỏ chất bẩn từ sâu bên trong.
♥ Là sản phẩm đặc trị với nhiều chức năng hiệu quả làm trắng trong tức thì và những khoáng chất tự nhiên có trong mặt nạ giúp đem lại sự thư giãn cho làn da.
♥ Loại bỏ lớp sừng chết bằng khả năng ngăn ngừa oxy hóa và hồi phục làn da, cho làn da tươi sáng, trẻ trung.
♥ Hàm chứa thành phần làm trắng da và thành phần đặc trị làm trắng đã được chứng nhận hiệu quả làm trắng tích cực.
 Đem lại làn da trắng sáng với hiệu quả làm trắng thông qua việc tạo lớp màng bảo vệ làm trắng đặc thù.

Đặc biệt: Đây là loại mặt nạ cao cấp có thể sử dụng cho mọi loại da, mọi lứa tuổi mà không gây kích ứng. Cho nên các bạn Nam các cô lớn tuổi một chút đều sử dụng được luôn nhé!!! 

Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi rửa mặt, lau khô nước trên mặt, sử dụng muỗng nhỏ có sẵn trong mỗi quả cà chua lấy 1 lượng vừa đủ (tránh làm dơ kem)
Sau đó thoa đều khắp mặt rồi nhẹ nhàng massage trong khoảng 1-2 phút. Sau khi massage để dưới dạng mặt nạ trong khoảng 5-10 phút (hoặc từ 10 đến 15 phút).
Sau đó rửa lại với nước ấm. Không dùng xà phòng hay chất tẩy rửa nào khác nữa. Dùng khăn mềm nhẹ nhàng lau khô mặt.
Sử dụng mỗi tuần từ 2 - 3 lần. 


Cách thức order:
Liên hệ:
Tel: 0939 270 177 (Kar)
Y!: karrysshop
Địa chỉ: 39 Hùng Vương, Cần Thơ.Đây là hình ảnh của sản phẩm!!Các bạn phân biệt sự khác nhau và hiệu quả của tinh chất cà chua sau khi sử dụng nhé ^^


Đây là hình ảnh các Hot Girl PR cho sản phẩm!!!Cách xem HẠN SỬ DỤNG của MẶT NẠ CÀ CHUA.

Có hai hàng phía trên là lô hàng ( Mìnhnhập về 2 lô có mã số là: AJ001AM001).

Hàng phía dưới là NGÀY SẢN XUẤT.
Cách đọc: 
+ 4 số đầu tiên là năm.
+ 2 số tiếp theo là tháng.
+ 2 số cuối là ngày. 
HẠNSỬ DỤNG của mỗi quả CÀ CHUA3 năm kể từ ngày sản xuất.Mọi người vào link này để xem thêm thật nhiều sản phẩm của Shop nữa nhé! => Karry's Boutique


=========================================
Kar xin đính chính lại GIÁ của Mặt Nạ Cà Chua TONY MOLY Hàn Quốc nhé!!!!
Có bạn nói là chỗ Kar bán giá cao hơn so với các chỗ khác. Các bạn serach Google thì kết quả hiển thị cho ra sản phẩm giá chỉ dao động từ 220.000 đến 295.000. 
Nhưng Kar xin khẳng định: "HÀNG CHỖ KAR BÁN LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG TỪ TONY MOLY CỦA HÀN QUỐC" Chứ KHÔNG phải hàng trôi nỗi ngoài chợ!!!
Nguồn gốc là chị của Kar làm việc trong Showroom của Tony Moly Việt Nam [Web chính hãng của Tony Moly VN:http://tonymolyvn.com.vn/].

Còn đây là web của sản phẩm (Chính hãng của Showroom TONY MOLY Việt Nam): http://tonymolyvn.com.vn/chi-tietsp/c26p96/tomatox-magic-white-massage-pack.html

Giá web Showroom là 370.000 mà các bạn ấy bán giá 220.000 - 295.000. Trung bình rẻ hơn từ 75.000 đến 150.000. Mình không biết nguồn gốc sản phẩm đó từ đâu và thành phần trong đó là gì mà có giá rẻ đến như vậy. Không lẻ các bạn bán sản phẩm mà không cần tính Ship từ Hàn Quốc về????

Lý do Kar bán giá 300.000, còn web bán giá 370.000 đó là Kar lấy hàng từ chị làm trong Showroom nên giá được ưu đãi cho nhân viên trong công ti nhân dịp TẾT và lấy với số lượng nhiều. 
Với lại ngay từ đầu Kar nói là Kar chỉ mua giúp các bạn có nhu cầu muốn sử dụng, chứ không có mục đích bán sản phẩm này (Lý do: Giá quá cao). 
Nhưng do chị Kar muốn bán ở thị trường Cần Thơ nên gửi hàng về cho Kar rất nhiều và lại sản phẩm này có chất lượng rất tốt. Kar lại thích loại này vì có xài rồi!! Nên bán cùng với chị.
Vậy mong các bạn nên hiểu và tin cậy sử dụng sản phẩm ^^ ♥.

HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐÃ XUẤT HIỆN MẶT HÀNG GIẢ VỚI KIỂU DÁNG KHÁ GIỐNG VỚI MẶT NẠ CÀ CHUA THẬT. NHƯNG GIÁ THÀNH THÌ RẺ HƠN RẤT NHIỀU. DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐỂ MỌI NGƯỜI PHÂN BIỆT NHÉ!

CÁI NÀY LÀ DỄ NHẬN BIẾT NHẤT NHÉ!
♥ HÀNG GIẢ CÓ CODE LÀ: 813-5
♥ HÀNG THẬT CÓ CODE LÀ: 851-3
♥ CHIẾC LÁ CỦA HỘP GIẢ NHÌN MÀU TÁI, HÌNH CHIẾC LÀ KHÔNG RÕ RÀNG. IN KHÔNG KHỚP NHAU GIỮA CHIẾC LÁ Ở TRÊN VÀ CHIẾC LÁ Ở DƯỚI.
♥ CHIẾC LÁ CỦA HỘP THẬT NHÌN MÀU ĐẬM. IN RẤT RÕ RÀNG VÀ BẮT MẮT, HÌNH CHIẾC LÁ KHỚP NHAU KHI GÀI KHÓA HỘP LẠI.


MÀU ĐỎ HỘP GIẢ TÁI, KHÔNG CÓ MÀU ĐỎ ĐẬM - RÕ RÀNG NHƯ HỘP THẬT.MÀU SẮC VÀ KIỂU CHỮ CỦA HAI HỘP HOÀN TOÀN KHÁC NHAU.♥ HỘP GIẢ THÔNG TIN ÍT, ĐƠN GIẢN, DÁN KHÔNG CHẮC VÀO HỘP. MÃ SỐ KHÔNG RÕ RÀNG, KHÔNG CÓ DATE SỬA DỤNG.
♥ HỘP THẬT CÓ ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN. CHỮ RÕ RÀNG DỄ NHÌN. DÁN RẤT CHẶT VÀO ĐÁY HỘP. CÓ LÔ HÀNG SẢN XUẤT (hàng màu đen ở trên) VÀ NGÀY SẢN XUẤT - hàng màu đen ở dưới (4 số đầu là năm, 2 số sau là tháng, 2 số cuối là ngày). [HSD là 3 năm kể từ ngày sản xuất].CÁI NÀY LÀ DỄ NHẬN BIẾT NHẤT NHÉ!
♥ HÀNG GIẢ CÓ CODE LÀ: 813-5
♥ HÀNG THẬT CÓ CODE LÀ: 851-3♥ HỘP GIẢ CÓ KÍCH THƯỚC HƠI TO HƠN HỘP THẬT. CHỮ IN TRÊN HỘP CỦA HÀNG GIẢ TO HƠN - MỜ HƠN VÀ KHÔNG RÕ RÀNG!


♥ KEM GIẢ CÓ MÀU VÀNG, MÙI KHÁC HOÀN TOÀN SO VỚI KEM THẬT.  
♥ KEM THẬT CÓ MÀU TRẮNG TINH LUÔN NHÉ! MÙI CỦA KEM MẶT NẠ THẬT RẤT DỄ CHỊU - MÙI THƠM NHẸ.  CÒN ĐÂY LÀ HỘP HÀNG THẬT DO CHÍNH TAY KAR CHỤP SẢN PHẨM CỦA MÌNH NHÉ!
MỌI NGƯỜI NHÌN Ở MŨI TÊN TRÁI TIM
♥ MÃ CODE LÀ 851-3 NHÉ!!! ♥

ĐÂYLÀ ẢNH CHỤP CỦA Karry's Boutique!!!Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại