Nissan JUKE 1.6L AT 2012
1.219.000.000 VNĐ
Có 990 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
XE HƠI NISSAN
Điện thoại:
Địa chỉ: TP CẦN THƠ
Thông tin sản phẩm nissan juke 1.6l at 2012
hong Cách Biểu Cảm
Niềm hưng phấn tột độ đã được các nhà thiết kế Nissan JUKE giữ nguyên vẹn trong thiết kế nội thất khi ứng dụng những đường cong mượt mà và uyển chuyển của thân xe môtô thể thao để tạo nên vẻ ngoài độc đáo của cụm điều khiển trung tâm. Thể hiện cá tính của bạn với màu đỏ nổi bật hay màu nòng súng cực ngầu.
nissan juke
Gen Thể Thao
Cụm đồng hồ ảnh hưởng từ phong cách xe môtô thể thao. Các đồng hồ đo tốc độ và vòng tua máy được thiết kế dễ nhìn, truyền tải tinh thần tốc độ của JUKE.
nissan juke
Nội Thất Cảm Hứng Thể Thao
Hãy vào cua và cảm nhận JUKE có thể làm được gì. Bộ ghế kiểu dáng thể thao của JUKE ôm sát và giúp bạn giữ được khả năng kiểm soát lái ở những khúc cua gấp. Và tay cần số được nâng lên cao giống như trong một chiếc xe thể thao giúp cho việc sang số khi đang chạy rất dễ dàng.
nissan juke
Cốp Xe
Việc xếp và dỡ đồ không thể dễ dàng hơn nữa. Cốp xe trên JUKE đủ chỗ cho rất nhiều các đồ dùng cần thiết của bạn. Thêm vào đó, hình dạng cong của cánh cửa hậu tăng cường tổng thể cảm nhận về khí động học của Nissan JUKE.
nissan juke
Khoang Chứa Thông Minh
Hãy kiểm tra phía sau, bạn sẽ tìm thấy một khoang đồ ẩn dưới sàn chở hàng. Kích thước vừa đủ cho các món đồ dụng cụ sửa chữa hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn cất giữ. Chỉ có trên phiên bản dẫn động cầu trước FWD.
Không Gian Phù Hợp Với Phong Cách Sống Của Bạn
Với dung tích chứa đồ lên tới trên 1 mét khối, đủ để chứa các thiết bị DJ, đồ dùng thể thao hoặc gần như bất cứ thứ gì khác.
Đầu Xe Khỏe Khoắn Mạnh Mẽ
Bạn không thể rời mắt khỏi Nissan Juke khi nó tiến lại gần. Cụm đèn báo rẽ thiết kế độc đáo trên mui xe với tạo hình mạnh mẽ. Cùng với đó là cụm đèn kép phía trước lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua đường trường tạo nên đôi mắt cho Juke khi trời tối.
Thiết Kế Uyển Chuyển
Với vẻ ngoài của một chiếc xe thể thao 2 cửa và chức năng của một chiếc xe 4 cửa, Juke hội tụ những gì tinh túy nhất của cả hai. Tay nắm cửa hậu ẩn mình 1 cách tinh tế vào thân xe, mang lại cho JUKE vẻ thanh thoát của chiếc coupe thể thao.
Dáng Vẻ Thể Thao
Juke không giống với bất kì chiếc xe nào mà bạn đã từng thấy. Một ngoại thất chắc chắn phô trương cơ bắp mạnh mẽ và năng động trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài bóng bẩy của dòng xe thể thao.
Sức Mạnh Trên Từng Đường Cong
Ảnh hưởng xe thể thao ăn sâu vào Juke trong mọi đường cong. Cụm đèn hậu kiểu boomerang của 370Z được ứng dụng trên xe Nissan Juke tạo nên một vẻ ngoài ấn tượng kết hợp hoàn hảo tính mạnh mẽ và sự thực dụng.
nissan juke
Nhỏ Mà Có Võ
Thông minh. Mạnh mẽ. Gọn ghẽ. Chiếc Crossover-Thể thao hoàn toàn mới này không giống như những chiếc Nissan khác. Kiểu dáng linh hoạt khiến Juke tiết kiệm nhiên liệu hơn và dễ xoay xở trong không gian hẹp. Nissan Juke còn có khoảng sáng gầm xe cao giúp tăng tầm nhìn bao quát đồng thời ít bị trầy xước hơn.
nissan juke
Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại