Cần Thơ mua bán tủ lạnh Panasonic NR-BJ175SN/152L/Bạc
4.150.000 VNĐ
Có 4193 lượt xem sản phẩm này
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên shop
ĐIỆN MÁY BÌNH MINH
Điện thoại: 0710 373 4977
Địa chỉ: 68A, Trần Hưng Đạo, P.An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Thông tin sản phẩm cần thơ mua bán tủ lạnh panasonic nr-bj175sn/152l/bạc

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ175SN (152L)


 
Với thiết kế đơn giản bắt mắt, tủ lạnh PANASONIC NR-BJ175SN không chiếm quá nhiều diện tích không gian nhà bạn. PANASONIC NR-BJ175SN được trang bị khá nhiều tính năng, dễ dàng sữ dụng, giúp người tiêu dùng luôn yên tâm về sự tươi ngon của thực phẩm, giúp bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi. Tủ lạnh PANASONIC NR-BJ175SN sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.

PANASONIC NR-BJ175SN có công nghệ bạc Nano của Panasonic cho phép tráng một lớp bạc ở kích cỡ nano bên trong nội thất tủ lạnh tạo hiệu quả kháng khuẩn và khử mùi toàn diện. Những phần từ bạc Nano phủ bên trong tủ lạnh ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn. Cùng với hệ thống làm lạnh đa chiều Panorama thổi theo chiều từ trên xuống, thổi vòng cung, và từ phía trước giúp khí lạnh trong ngăn đông lạnh đều hơn, giữ cho rau quả tươi ngon và tủ lạnh luôn sạch sẽ.

 

Nhờ sử dụng đèn LED có ánh sáng trắng giúp người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong tủ. Đồng thời, đèn LED tỏa nhiệt ít hơn, giúp môi trường làm lạnh bên trong tủ tốt hơn và giúp tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, không cần bảo dưỡng. Các ngăn và kệ cũng được thiết kế để dễ tháo ráp giúp bạn cất giữ thực phẩm linh hoạt hơn, dù vợi các loại thức ăn chiếm nhiều diện tích.

Viết lời bình
Điền số điện thoại
Nội dung bình luận
Nhập ba chữ cuối:
Gửi bình luận
Sản phẩm cùng loại